Với lợi thế là sự tự do, tiện lợi và thực đơn đa dạng, tiệc buffet sẽ là lựa chọn thú vị mà Unique Wedding and Event dành cho khách hàng, với các món ăn được thực hiện bởi đôi bàn tay của những đầu bếp hàng đầu.

Buffet

Những dịp quan trọng và ý nghĩa như sinh nhật, liên hoan công ty, hội nghị khách hàng, hội nghị thương mại, họp mặt đồng hương, họp mặt lớp cũ,… thay vì lựa chọn các bữa tiệc truyền thống với bàn tròn gò bó thì khách hàng có thể lựa chọn một bữa tiệc buffet để tạo cảm giác tự do, thoải mái cho khách mời.

Buffet

Trên thực tế, loại hình tiệc buffet ngày nay khá được ưa chuộng, đặc biệt ở khu vực TP. Hồ Chí Minh tiệc buffet đang trở nên rất phổ biến bởi các ưu điểm như: Người dự tiệc được tự do lựa chọn các món ăn yêu thích, thực đơn tiệc buffet cũng phong phú đa dạng hơn các tiệc truyền thống với trung bình khoảng 20 đến 30 món ăn. Đồng thời, người dự tiệc có thể linh hoạt trong việc đổi chỗ, kết nối với bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng một cách dễ dàng nhưng vẫn giữ được phong thái lịch sự, trang nhã.

Buffet

Tại Unique Wedding and Event tiệc buffet được chế biến bởi các đầu bếp hàng đầu với chất lượng món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Sự đa dạng trong món ăn cũng được thể hiện trên bàn tiệc với đầy đủ các món ăn của cả ba vùng miền đất nước và món ăn phương tây. Đem lại những trải nghiệm ẩm thực ấn tượng cho mọi thực khách.

Buffet

Không gian tiệc buffet của Unique Wedding and Event được thiết kế rộng rãi, thông thoáng, trang nhã, thuận tiện cho mọi khách dự tiệc di chuyển, trò chuyện. Nhân viên của nhà hàng được bố trí phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo khách dự tiệc luôn thoải mái về không gian, thỏa mãn về ẩm thực và hài lòng khi ra về.

Buffet

Hãy lựa chọn đến Unique Wedding and Event để nhận tất cả những điều thú vị, đặc biệt và ấn tượng của bữa tiệc buffet với chi phí tối ưu nhất.

Buffet