Địa điểm tổ chức là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của một hội nghị. Unique Wedding and Event với lợi thế về vị trí địa lý, sảnh tiệc trang trọng, sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ nhân viên,… tự tin mang đến một địa chỉ tổ chức hội nghị hoàn hảo nhất. 

Hội nghị

Đặc trưng riêng của hình thức tổ chức hội nghị là mang tính chất nghiêm túc, trang trọng, lịch sự. Tuy nhiên, vì vậy đôi khi cũng tạo ra không khí căng thẳng hoặc nhàm chán cho các quan khách tham dự. Đây chính là yếu tố khiến nhiều ban tổ chức hội nghị bị “đau đầu”. Hiểu được điều này, Unique Wedding and Event mang đến cho các đơn vị tổ chức hội nghị một lựa chọn hoàn hảo về không gian, luôn đảm bảo tính trang nhã, lịch sự nhưng vẫn mang lại sự thoải mái, cởi mở nhờ hệ thống âm thanh tiện nghi, ánh sáng hài hòa.

Hội nghị

Bên cạnh đó, hệ thống sảnh với sức chứa từ 100 đến 1500 khách hội nghị cũng được Unique Wedding and Event thiết kế, Setup (bàn ghế, lối đi,…) rất thẩm mỹ, tiện lợi, linh hoạt, phù hợp cho nhiều hình thức hội nghị khác nhau như: Hội nghị thương mại; Hội nghị đầu tư; Hội chợ trưng bày, triển lãm, ra mắt sản phẩm; Hội nghị đào tạo,…

Xem thêm một số hình ảnh:

Hội nghị
Hội nghị