Thôi nôi là ngày trọng đại, đánh dấu mốc son bé yêu tròn 01 tuổi với sinh nhật đầu đời thơ ngây. Đây cũng là thời khắc hạnh phúc ngập tràn của ba mẹ, ông bà, cô bác họ hàng khi chứng kiến thiên thần nhỏ - món quà tuyệt diệu nhất từ cuộc sống bước vào chặng đường phát triển mới.

Thôi nôi

Unique Wedding and Event luôn sẵn sàng mọi lúc giúp ba mẹ tổ chức cho bé một lễ kỷ niệm đáng nhớ, lưu lại những khoảnh khắc thân thương cùng những lời chúc ân cần, để mãi mai sau khi lớn lên bé có kỷ niệm ngọt ngào hồi ức về.

Thôi nôi

Với vị trí địa lý ngay trung tâm quận Tân Bình và sở hữu 5 sảnh tiệc tầm nhìn mở lộng lẫy được thiết kế linh hoạt theo số bàn tiệc, Unique Wedding and Event là không gian hoàn hảo cho mọi bữa tiệc thôi nôi sang trọng, ấn tượng cả về âm thanh, ánh sáng.

Thôi nôi

Thực đơn cho tiệc thôi nôi cũng được Unique Wedding and Event chú trọng an toàn vệ sinh thực phẩm, đa dạng món ăn theo khẩu vị và theo mùa. Ngoài ra, để buổi tiệc thôi nôi của bé hoàn hảo, rất cần những ý tưởng trang trí backdrop ấn tượng. Khi đến với Unique Wedding and Event, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp ba mẹ hiện thực hóa điều này. Ba mẹ và bé luôn được yên tâm về nét đặc sắc của backdrop, hình ảnh buổi tiệc luôn chuyền tải được hành động yêu thương, những kỷ niệm tươi đẹp của bé và người thân, gia đình.

Thôi nôi