Từ lâu, Unique Wedding and Event đã trở thành một địa chỉ chất lượng để các doanh nghiệp trong khu vực TP. Hồ Chí Minh lựa chọn làm nơi tổ chức tiệc công ty như: Tiệc tất niên, tiệc tân niên, tiệc sinh nhật công ty, tiệc khai trương dự án mới.

Tiệc công ty

Một bữa tiệc giúp gắn kết cán bộ công nhân viên trong công ty lại với nhau từ lâu đã là đặc trưng trong văn hóa doanh nghiệp tại Việt Nam. Đây là dịp để cấp trên, cấp dưới và các phòng ban khác nhau trong doanh nghiệp có thể gặp gỡ, giao lưu và gần gũi nhau hơn. Từ đó sẽ giúp cho việc thực hiện công việc nhóm sau này trở nên hiệu quả hơn. Vì vậy, một không gian mở cho bữa tiệc diễn ra được sum vầy, vui vẻ, cởi mở là điều quan trọng nhất.

Tiệc công ty

Unique Wedding and Event mang đến cho các công ty sự lựa chọn không gian phù hợp cho từng loại tiệc từ 5 sảnh tiệc khác nhau với tổng sức chứa lên tới 1500 khách tiệc. Các thiết bị âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, đèn LED,… phục vụ cho liên hoan âm nhạc, những trò chơi đố vui, thi diễn văn nghệ được đầu tư tiên tiến, hiện đại, thỏa mãn mọi yêu cầu về kỹ thuật và chất lượng.

Tiệc công ty

Thực đơn dành cho các buổi tiệc công ty của Unique Wedding and Event cũng vô cùng phong phú đa dạng. Các món ăn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, chế biến theo yêu cầu của công ty với các đặc sản ba vùng miền, món tây, món ăn theo mùa mang lại mùi vị thơm ngon, bổ dưỡng.

Tiệc công ty

Tại Unique Wedding and Event các công tác phục vụ cho tiệc liên hoan công ty cũng được chăm chút tỉ mỉ trong nụ cười và đôi bàn tay của các nhân viên cùng đội ngũ quản lý nhà hàng giàu kinh nghiệm, tận tình, chu đáo.

Tiệc công ty