Với sự tận tâm, nhiệt tình, Unique Wedding and Event luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và biến mọi ý tưởng của cô dâu, chú rể thành hiện thực, cho một lễ cưới hoàn hảo, toàn vẹn.

Tiệc cưới

Là đơn vị chuyên tổ chức tiệc cưới lâu năm, chúng tôi thấu cảm được ý nghĩa của tiệc cưới là buổi lễ trang trọng, tượng trưng cho tình yêu chín muồi, hạnh phúc đơm hoa kết trái và cam kết gắn bó sắt son, bền chặt. Tiệc cưới cũng là dịp để gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp đến chung vui và chúc mừng hạnh phúc cho cô dâu, chú rể. Vì thế, một tiệc cưới hoàn hảo, toàn mỹ cho một đời viên mãn, thủy chung là điều mà mọi cô dâu, chú rể đều mong muốn.

Tiệc cưới

Với 5 sảnh tiệc nổi bật được trang trí theo phong cách trang trọng, hiện đại nhưng không kém phần tinh tế, thanh lịch, tầm nhìn mở lộng lẫy, Unique Wedding and Event sở hữu sức chứa hơn 2000 người, với tối đa mỗi sảnh tiệc lên tới 550 khách.

Tiệc cưới

Thực đơn cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công, viên mãn của tiệc cưới. Hiểu điều này, Unique Wedding and Event luôn chú trọng tạo ra sự phong phú về chất lượng món ăn theo mùa, theo yêu cầu riêng của cô dâu, chú rể. Đồng thời, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong mọi món ăn từ khai vị cho đến tráng miệng.

Tiệc cưới

Lựa chọn tiệc cưới tại Unique Wedding and Event, cô dâu, chú rể luôn được hỗ trợ chuẩn bị và sắp xếp tinh tế mọi khâu tổ chức bởi đội ngũ quản lý và nhân viên nhà hàng nhiều kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình. Mọi khâu được phối hợp tổ chức chuyên nghiệp, ăn ý,  nhịp nhàng, đem đến dư vị về ngày cưới thật ấm áp và đầy ắp tình yêu thương.

Tiệc cưới

Xem thêm hình ảnh:

Tiệc cưới
Tiệc cưới
Tiệc cưới
Tiệc cưới
Tiệc cưới
Tiệc cưới
Tiệc cưới
Tiệc cưới