Thông tin sự kiện

Đặt tiệc cưới ở đâu giá rẻ uy tín là câu hỏi luôn được các cô dâu chú rể quan tâm khi chuẩn bị cho ngày cưới, nếu bạn đang ở TP HCM thì trung tâm tiệc cưới hội nghị UNIQUE là địa điểm đáng tham khảo.
Nhà hàng tiệc cưới uy tín giá rẻ
Để chuẩn bị cho bước ngoặt cuộc đời này chắc hẳn các đôi bạn trẻ sẽ có những băn khoăn, lo lắng khi tìm kiếm nhà hàng tiệc cưới với nghi thức tiệc sang trọng, lãng mạn và nhất là giá cả phù hợp trong thời kỳ kinh tế khó khăn hiện nay. Xin giới thiệu một số nhà hàng chuyên tổ chức tiệc cưới uy tín giá rẻ để các đôi uyên ương tham khảo.
http://happywedding.vn/PICTURE/SUPPLIER/04-2016/trung-tam-hoi-nghi-tiec-cuoi-unique-5775.jpg
Được đánh giá là một trong những nhà hàng tiệc cưới uy tin chất lượng nhất ở Tân Bình, với không gian sang trọng, phong cách phục vụ yến tiệc chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân viên Đặc biệt với giá chỉ 2.690.000đ/bàn cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn, nhà hàng tiệc cưới Unique đang là một địa điểm tổ chức lễ cưới lý tưởng dành cho các đôi uyên ương
Đó có thể là bộ đồ sẽ được mặc duy nhất một lần trong đời, nhưng tôi tin chắc đó là khoảnh khắc mà cô gái đẹp nhất. Váy cưới!
Mình cưới nhau đi anh Tự dưng em thèm cảm giác làm vợ quá Cảm giác được yêu thì chẳng còn là lạ Nhưng làm vợ thì… chắc là khác, phải không anh?
Nếu anh đã yêu em... Thì đừng giận vì sự trẻ con của em, anh nhé! Có thể, đôi lúc em cứ bắt anh phải nhường nhịn và quan tâm em mãi. Có thể, đôi lúc những lý lẽ của em thật ngớ ngẩn và vô lý.
Tôi từng đọc được một đoạn như thế này: "Cưới một ai đó lại là một câu chuyện rất khác. Nó không thuần chất chỉ là tình yêu. Tất nhiên, nếu không yêu thì đừng có lấy. Nhưng tình yêu không thôi thì chưa đủ, còn có cả tình thương."