Một số xu hướng mới đang tạo ra nhiều lựa chọn hơn cho các cặp đôi sắp “đưa nhau về dinh” trong năm 2020 với các ý tưởng chạm vào mọi thứ, từ trang trí lối đi sáng tạo đến món ănthiệp mời.

Các xu hướng này sẽ giúp cô dâu chú rể tạo ra các chủ đề sáng tạo phản ánh câu chuyện tình yêu lứa đôi tươi đẹp và góp phần làm cho tiệc cưới trở nên hoàn hảo.

Xu hướng cưới hàng đầu năm 2020

1. Tiệc cưới theo phong cách huyền bí huyền bí, lãng mạn.

Xu hướng cưới hàng đầu năm 2020

Nếu có một chủ đề về xu hướng tổ chức tiệc cưới 2020 mà bạn cần biết thì đó chính là: Phong cách huyền bí, lãng mạn. Sự rung cảm mang tính huyền ảo được kết hợp từ tất cả mọi yếu tố như: Trang phục, lời dẫn chuyện trong tiệc cưới, anh sáng, âm nhạc, màn hình chiếu, không gian pha lê.

Phong cách huyền bí sẽ đem lại cho các cặp đôi một tiệc cưới lung linh, huyền ảo ấn tượng, đong đầy kỷ niệm.

2. Thực đơn an toàn cho sức khỏe và đẹp mắt.

Xu hướng cưới hàng đầu năm 2020

Món ăn đóng một vai trò quan trọng quyết định trực tiếp đến sự thành công, hoàn hảo của tiệc cưới.

Trong xu thế xã hội đang ưu tiên các thực phẩm hữu ích cho sức khỏe, thì thực đơn trong tiệc cưới chỉ đẹp mắt thôi chưa đủ mà còn phải an toàn vệ sinh thực phẩm, bảo đảm sức khỏe và hương vị thơm ngon.

Đó cũng là một phần lý do vì sao hiện tại cũng như tương lai các món ăn dành cho tiệc cưới rất đa dạng và xuất hiện rất nhiều các món ăn chế biến ít dầu mỡ.

3. Tông hồng trở lại, tông xanh lá giữ vững phong độ.

Xu hướng cưới hàng đầu năm 2020

Hai tông màu được cho sẽ làm bá chủ mùa cưới 2020 là hồng và xanh lá.

Trong vài năm trở lại đây, dễ dàng nhận thấy tông hồng bị “thất sủng”, không được nhiều cô dâu, chú rể lựa chọn làm tông màu chủ đạo cho đám cưới của mình. Tuy nhiên, bước sang năm 2020, tông hồng được dự báo là sẽ có “bước trở lại” đầy mạnh mẽ và sẽ là một trong hai tông màu làm bá chủ mùa cưới cùng với tông xanh lá.

4. Xu hướng trang trí lễ cưới.

Xu hướng cưới hàng đầu năm 2020

Thay vì “bày vẽ” ra nhiều chi tiết chung chung khiến ngân sách đám cưới bị đôn lên tốn kém, thì xu thế cho năm 2020 là lựa chọn tập trung vào một hoặc hai khoảnh khắc tạo ấn tượng, như tạo sự khác biệt ở lối đi, bắn pháo nổ trên sân khấu, những bông hoa cài khéo léo trên bàn ăn....

Xu hướng cưới hàng đầu năm 2020

Khách mời chắc chắn sẽ bị ấn tượng và nhớ một chi tiết nổi bật thực sự, đặc biệt trong tiệc cưới của bạn hơn là nhiều chi tiết chung chung.

5. Thiệp cưới làm từ giấy tái chế và nguyên liệu tự nhiên.

Xu hướng cưới hàng đầu năm 2020

Năm 2020 xu hướng sử dụng thiệp cưới từ giấy tái chế hoặc từ các nguyên liệu tự nhiên sẽ lên ngôi. Đây như là một hành động mang ý nghĩa tạo sự khác biệt độc đáo cho tấm thiệp cưới và cũng góp phần bảo vệ môi trường của cô dâu, chú rể.

Với các ý tưởng thiết kế độc đáo từ màu sắc đến hoa văn, kiểu dáng, thiệp mời từ giấy tái chế và các nguyên liệu tự nhiên hoàn toàn có thể chuyển tải thông tin cùng sự rung cảm tự tận tâm hồn cô dâu, chú rể đến các khách mời.